Nữ sinh đú đỡn với trai [Truyện Full 18+]

Từ nhỏ đến giờ tôi vẫn sống trong tình yêu thương đùm bọc của gia đình, và đặc biệt là cha tôi, ông biết cách an ủi tôi những lúc buồn. Nay tôi đã vào đại học, tuy mới chỉ xa nhà có 5 tháng thôi mà tôi cảm thấy vô cùng trống vắng và thiếu thốn tình cảm của người thân. Đặc biệt là giờ đây tôi lại là 1 cô gái mới lớn vừa mới qua tuổi dậy thì. Tôi lại cần tình cảm của 1 người đàn ông biết chia sẻ cùng tôi nhưng tháng ngày tươi đẹp và buồn tủi.

phanomwan_fah gái teen xinh 2k

Và rồi đến 1 ngày, trái tim tôi thật sự rung động kể từ khi nhìn thấy chàng sinh viên cùng trường. Theo như bọn bạn tôi thì anh ấy là Hưng học năm thứ 2, và điều quan trọng hơn là anh được rất nhiều cô gái để ý. Bởi lẽ anh ta thật điển trai, con một thương gia giàu có…

Thế rồi 1 hôm tôi cùng 2 đứa bạn vào thư viện như mọi lần. Không hiểu sao hôm nay lại đông thế không biết, tôi tìm mãi không thấy chỗ ngồi thì bất chợt có tiếng gọi:

– Dung ơi… Mời em ngồi chỗ này, còn đủ đây nè!

Ôi thì ra đó chính là Hưng, anh ngồi xích lại vừa đủ 1 chỗ cho tôi, tôi ngại ngùng:

– Cảm ơn anh! Rồi quay lại tìm 2 đứa bạn, thì chúng đã yên vị, cặp mắt nhìn tôi và ra hiệu “đó là cơ hội trời cho đó!”.

Tôi ngồi xuống, ngạc nhiên hỏi:

– Sao anh biết tên em vậy?

Anh mỉm cười không nói gì mà loay hoay viết cái gì đó và dúi vào tay tôi.

– Em cầm về hãng xem nha! À mà tối nay em có rỗi không? Anh muốn mời em đi dạo cho thảnh thơi, mấy hôm nay kiểm tra nhiều, mệt mỏi quá.

Trong lòng tôi chợt mừng thầm, nhưng vẫn tỏ vẻ không mặn mà cho mấy:

– Em cũng không chắc nữa!

Tôi thẹn thùng cắm mặt vào quyển sách, mà trong lòng như vớ được vàng. Lúc về Hưng nói với tôi: “Tối nay anh đợi em dưới nhà nhé!”.

Tường Vân thân hình ngọt nước của tuổi mới lớn

Khi ra về 2 con bạn tôi cứ xúm lại hỏi han. Như mọi người biết đấy, bọn sinh viên chúng tôi là thế mà.

Về đến nhà, tôi lấy mảnh giấy đó ra đọc, tôi thật sự ngạc nhiên, và vui mừng khôn xiết: “Anh đã để ý đến em từ lâu, nhưng chưa có dịp lam quen!”. Cất cẩn thận mảnh giấy đi, người tôi như đứng trên đống lửa, tôi vội thu xếp quần áo đi tắm… Tôi nhanh chóng cởi tung bộ quần áo trên người, vặn vòi nước thật to, tôi cảm thấy thoải mái khi khi những tia nước chảy vào khuôn mặt trái xoan của mình và cặp vú tôi bắt đầu thoi thóp, 2 tay tôi mân mê 2 đầu vú, nghiến mạnh, tôi thấy âm vật mình tê tê như có kiến đốt, tôi thấy toàn thân khó chịu thì đột nhiên có bàn tay vuốt ve túm lông mượt mà của mình.

– Mày đấy à! Không đi chơi hả?

Đi với ai, chàng thì về quê thăm nhà rồi. Mà sao không rủ tao… cùng, lại một mình thế này, 2 đứa mình giúp nhau có sướng hơn không! Tôi thấy nó nói có lý liền gật đầu. Con Huyền dường như không để ý, 2 tay nó vén túm lông của tôi ra làm lộ rõ lớp thịt hồng hồng bên trong. Huyền dùng ngón tay xoa nhẹ rồi ghé sát môi lại hôn lên đó, rồi uốn cái lưỡi của mình liếm láp một hồi. Tôi đỡ nó dậy 1 chân nó đứng thẳng 1 chân nó gác lên vai tôi. Những ngón tay tôi lân la như những con giun láu lỉnh luôn qua môi lớn, môi bé, thọc sâu vào âm đạo nó. Huyền thét lên sung sướng, cùng lúc đó âm vật nó rỉ ra dòng sữa trắng đục theo mép chảy ra ngoài và đồng thời tràn cả vào mồm tôi, tay nó túm lấy đầu tôi, ấn chặt lại khiến cho dòng sữa mặn đó chui vào trong cổ họ…

yui_xin Hotgirl china

Rồi tối cũng đã đến, tôi như hẹn ăn mặc thật đẹp xuống gặp Hưng.

Xuống đến nơi, Hưng đã đứng đó từ bao giờ.

– Anh đợi em lâu chưa?

– Mới thôi em à! – Mặc dù anh đợi đã khá lâu rồi. Bây giờ em thích đi đâu?

– Đâu cũng được anh ạ! Miễn là chỗ anh thích.

Thế là Hưng chụp lấy tay tôi, chúng tôi cùng đi dưới con đường của đèn cao áp dễ chịu. Chỉ trong chốc lát chúng tôi đã đến 1 bờ hồ, xung quanh là rừng bạch đàn, tiếng gió thổi vi vu, tiếng lá xào xạc khiến tôi rùng mình mà ôm chặt lấy Hưng. Sao lúc này tôi thật sự tin tưởng vào anh. Hưng cũng siết chặt tôi lại.

– Em đừng sợ đã có anh đây! Anh sẽ bảo vệ em suốt đời!

Mặt tôi bắt đầu nóng ran lên, dường như tôi đã cảm nhận được tâm hồn Hưng lúc này.

Bàn tay Hưng đưa lên, ngón trỏ xoa lên làn môi tôi, tiếp đến cả bàn tay nhẹ nhàng nâng cằm tôi lên rồi hôn nhẹ, đồng thời bàn tay còn lại luồn lách thế nào mà chiếc áo đã bị vứt xuống đất, 2 ngón tay khéo léo bật tung coocxe rồi 2 bàn tay xoa kèo bộ ngực hồng hào tròn trịa như 2 trái cam sành đã đến mùa hái.

Skip to toolbar Log Out