Ngoại Tình Công Sở [Truyện Full 18+]

Truyện này tôi sẽ viết theo kiểu nhật ký, và khẳng định với anh em là 90% là thật, chỉ có 1 số thông tin tôi đổi đi chút để không ảnh hưởng tới tôi và các nhân vật trong truyện. Hình ảnh thì tôi sẽ cố gắng lấy hình ảnh chân thực nhất mà tôi thấy giống hoàn cảnh đó, cũng có thể sẽ là ảnh thật của tôi nhưng sẽ ko nhiều vì rất sợ bị tìm ra thân nhân. Cũng qua đây cho tôi xin lỗi người mà tôi sử dụng ảnh mà chưa xin phép.

Trong cuộc sống tình dục tôi có 3 nguyên tắc

  • Không bao giờ vét máng cho ai ngoài vợ

  • Không bao giờ nói yêu, nhớ với bồ, rau.

  • Không chơi gái dịch vụ

Công việc cũng rất bận nên không dành nhiều thời gian viết được. Cách đây 1 năm tôi mới bắt đầu viết và thời gian đó sẽ đầy đủ hơn, những năm trước tôi chỉ viết những cột mốc đáng nhớ.

Nữ sinh Như Ngọc khoe body gợi cảm 2

Ngày 30-5-2015 (Em Hân)

Công ty thì mới thành lập được 1 năm, nhân sự không nhiều, nên tôi gần như các dự án quan trọng toàn tự mình đứng ra trình bầy và gặp khách hàng trực tiếp. Hôm nay cậu nhân viên sale cùng tôi đến làm việc ở 1 sở ở Hà Nội, cuộc trình bầy cũng giống như mọi lần nhưng có 1 điều hơi gây ấn tượng với tôi là người là contact point của khách hàng là 1 em khá xinh theo gu của tôi và khá giỏi. Sau đó thì về có trao đổi công việc với em vài lần qua điện thoại và 1 lần em chủ động em hẹn tôi café ở LTK, công việc cũng vẫn xoay quanh công việc là chủ yếu. Nhưng tôi đã biết thêm 1 số thông tin về em, em là con quan chức khá to, chồng em hơn em 1 tuổi và cũng rất giỏi, và là dân kinh doanh. Em và chồng em thuộc diện thanh mai chúc mã và được bố mẹ kết đôi từ nhỏ.


Tôi bắt đầu để ý đến em khi mọi thông tin em yêu cầu trực tiếp tôi mà không qua cậu sale nhân viên của tôi. Vì tôi cảm nhận được rằng em có vẻ thích tôi. Trong thời gian này thì tôi cũng đi Sing 2 tuần để trao đổi về công việc với đối tác cung cấp bên đó. Thời gian tối nằm khách sạn tôi thường nói chuyện với em vì xa nhà nên cũng rảnh hơn, dễ dàng chat chit hơn. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều, em kể về thời gian em đi du học ra sao, ngủ với 1 du học sinh bên đó như thế nào. Nói chung rất nhiều thứ chúng tôi có thể kể với nhau, em nói tôi là người đầu tiên em có thể nói bất cứ thứ gì em muốn.

Bích Trâm gợi dục sexy

10pm khoảng 2 tháng sau lần gặp đầu tiên.
Em: Anh, mai anh về à?

Tôi: Em làm anh giật mình đấy. uh, mai anh về.

Em: Mấy giờ anh về tới nơi

Tôi: Tầm 3h chiều anh hạ cánh

Em: oh, mai tầm đó em có việc ở sân bay đó. Gặp nhau trao đổi 1 lúc anh nhé, sang tuần em trình ký duyệt budget dự án rồi.

Tôi: Để sáng ngày kia anh qua chỗ em được không? (Thú thực là đi 2 tuần về cũng nhớ vợ, nên chỉ muốn về)

Em: Về trả bài chứ gì? Kèm theo icon buồn

Tôi: Thì anh đi 2 tuần rồi, có chỗ xả đâu. Ai như em, có ck phục vụ.

Em: Có cũng như không, còn bức bối hơn.

…. Tôi với em bắt đầu nói chuyện tình dục vợ chồng, chốt cuối cùng em đón tôi đi café và tôi biết rằng em thích tôi, thế chủ động đang nằm phía tôi …

Hôm sau em đón tôi và tôi cảm nhận em gặp tôi không phải công việc, mà chỉ là để gặp tôi. Nhưng tôi giữ khoảng cách vì còn về với vk. Tối đó vk ck tôi làm 1 trận hoành tráng sau 2 tuần xa cách.

Hotgirl Dương Cầm lộ ti vú khủng 1

Ngày 16-7-2015: Chúng tôi thuộc về nhau (Em Hân)

Dự án tiến triển nhanh hơn dự kiến, 1 phần là được em hỗ trợ tốt. Hôm nay tờ trình budget đã được phê duyệt và tôi mời em đi ăn để cám ơn, và tất nhiên em rất vui.

Tôi: Trưa mai anh mời em đi ăn để cám ơn đã giúp anh rất nhiều nhé

Em: Mới bước đầu mà anh

Tôi: Nhưng nhanh hơn dự kiến, a phải cám ơn em rồi

Em: Lý do cám ơn em không đi đâu, e đâu cần cám ơn.

Tôi: (tôi hiểu ý em) Đấy là lý do thôi, anh muốn gặp em là lý do chính

Và tất nhiên là em đồng ý, và sáng hôm sau thì em gọi cho tôi rất sớm, khi tôi đang pha café ở công ty. Em nói tôi chuẩn bị đi, em qua đón tôi và muốn tôi cám ơn cả ngày bằng chuyến đi đâu đó quanh HN. Tôi cũng không có lý do gì từ chối lời mời như vậy.

Bé Tũn 97 siêu múp, mông to căng tròn

9h em đón tôi bằng chiếc C200 trắng của em và tôi đưa em đi Đại Lải. Em mặc bộ váy công sở thật đẹp, nó tôn lên bộ ngực tròn trịa, mông to và cong của em, đặc biệt là làn da rất trắng của mình. Tôi đi 1 đoạn thì tôi và em đổi ý chuyển đi xem phim vì thời tiết hôm nay thấy khá nóng, không hợp ra ngoài lắm. Tôi chạy vào VINCOM mua 2 vé ghế tình nhân, (vào đây chỉ sợ gặp người quen, đi mà như ăn trộm), phim xem thì tôi chả nhớ, vì tim và chym đập thình thịch khi em ngả vào vài, tay đặt lên đùi tôi.

Em: Đi với em mà giấu gì trong quần thế này

Tôi: Tại em đẹp quá,

Em: (Nhìn thẳng vào mắt tôi, ánh mắt đầy tình cảm)

Tôi nhìn em và chủ động đặt nụ hôn lên môi, chúng tôi hôn nhau khá lâu thì tay em bóp nhẹ vào thằng ku của tôi và xoa nhẹ.

Tôi: Mình ra ngoài nhé

Chúng rồi nhanh chóng rời khỏi rạp sau chừng 30p phim chiếu. Và nhanh chóng phi vào khách sạn trên đường Xã Đàn.

ảnh gái xinh dễ thương gợi cảm

Đóng của phòng em đẩy tôi vào tường và chúng tôi hôn nhau ngấu nghiến, chúng tôi như 2 kẻ yêu nhau xa cách nhau lâu rồi, không cho thấy đây mới là 2 kẻ lần đâu đi ks với nhau. Tôi xoa nhẹ mông em, và tưởng tượng, mông tròn và to, con chym tôi cứng ngắc, chỉ muốn đẩy em mà doggy luôn. Tôi bế em vào giường khi môi chúng tôi vẫn quấn vào nhau. Quần áo nhanh chóng bị tụt ra lúc nào, miệng tôi ngậm vú em mà mút như chưa từng được mút, tay em tùm lấy chym tôi và thở hổn hển. Tôi lại tìm môi em để tay vày vò bộ ngực quá đẹp của em. Em dạng chân và cầm chym tôi đút vào lồn em. Nhưng tôi không đẩy vào mà chỉ để nhẹ 1-2 cm ở cửa mình, em oằn mình vào xâu thêm nhưng tôi lại điều chỉnh để em ko đạt được mục đích.

Em: Anh, đút vào đi anh

Em: Đút đi mà, em yêu anh

Em: Đút em đi, đi mà, em yêu anh

Em lảm nhảm vài câu vô nghĩa, tôi rất nứng và nhẹ nhàng đút vào, phải nói là khít ngoài tưởng tượng của tôi.

Em: ôi, em chết mất, em chết mất

Tôi đút được ¾ chym thì cảm nhận rõ chạm vào tử cung của em (bác nào là nông dân xịn confirm hộ mình cái, phụ nữ ban đầu tử cung chỉ khoảng 12cm, nhưng càng quan hệ với ai chym dài thì dần dần tử cung hình như nó xâu vào trong theo chiều dài chym thì phải)

Hotgirl nude bán thân lộ vú cực khủng

Tôi rút nhẹ và nhẹ nhàng ấn vào, cảm giác như e mép lồn em rách đến nơi, nhưng ấm nóng và thịt quấn lấy chym. Nhấp được độ 10 cái nhẹ nhàng cho quen thì em đã

Em: aaa, e sướng

Tay ghì chặt hông ko cho tôi nhấp nữa và giật liên hồi. Tôi hơi ngạc nhiên và không nghĩ e lên đỉnh nhanh vậy. Em kéo tôi nằm lên người em và nói từ từ hãy nhấp, e buồn. Tôi rút ra và đi rửa, vào em đang nằm xem điện thoại, mặt nhìn tôi rất dâm.

Tôi: Em yếu sinh lý à? :D

Em: (đấm tôi thùm thụp và đỏ mặt xấu hổ, nhìn cứng hết cả chym, tất nhiên là chym vẫn cứng từ nãy J) tại anh ấy, chym anh đẹp quá.

Đúng lúc này thì tôi có điện thoại từ nhân viên và phải mở Skype lên để conferrence call với nhóm 1 việc cần xử lý gấp. Đang nói chuyện thì thấy ấm ấm nơi đầu chym, em đang quỳ. Lúc này tôi mới nhìn kỹ em, da em trắng, dáng thì múp, ngực hoàn hảo nhất mà tôi từ ngủ, to, tròn, đâu ty rất nhỏ, và đặt biệt là rất chắc. Em liếm nhẹ nhàng đầu khấc, 2 hòn dái, và dọc thân chym, tôi phê quá phải mute skype và chỉ nghe phía bên kia nói, nhưng đầu óc tôi ù đi chỉ nghĩ đến xxx lúc này. Hành hạ tôi đến lúc tôi không chịu đc nữa thì em mới ngậm chặt chym tôi và nhấp, 2 tay tôi vịn chặt lấy đầu em mà nhấp lên nhấp xuống, tối ấn mạnh và em họ sặc sụa, cắn nhẹ và đùi non của tôi trả thù. Tôi đứng dậy, đẩy em quỳ tự lưng vào thành giường, 2 tay giữ 2 tay em ấn lên tường mà giữ, chym tự do nhấp vào cái miệng xinh đẹp của em. Nhìn qua gương thật kích thích, kiểu địt vào mồm này rất kích thích tính sở hữu của đàn ông.

Gái dâm khoe quần lót lọt khe mới

Hành hạ em chán chê tôi xoay người em vào doggy, em bj cho tôi mà nước lồn chảy ướt cả lỗ đít. Tôi nhẹ nhàng đút đầu khấc vào nhưng thực sự cũng rất khó, và em kêu đau khi tôi đút được cả chym vào. Cuối cùng chúng tôi lại quay về truyền thống, hôm đó tôi ra 2 lần, còn em thì 3 lần và bù vào cơ thể chỉ là 2 gói mì tôm ở ks.


Nằm ôm nhau tới 4h, em đưa tôi về văn phòng. Chúng tôi nằm tâm sự và tôi có hỏi em thì em nói đây là lần đầu em ngủ với người chym to như tôi, chym ck em chỉ khoảng 12-13cm, còn tôi thì 16cm và hơi cong và tôi là người thứ 3 ngủ với em. Em nói lý do vì sao em thích tôi, và vì sao em chọn ngoại tình khi đã có ck. Và tất nhiên, chúng tôi thống nhất mối quan hệ của chúng tôichỉ là ngoại tình, gia đình vẫn là trên hết. Thực ra thì tại thời điểm đó tôi không tin lắm nhưng tới bây giờ là 4 năm tôi ngủ với em, thì những điều em nói với tôi từ lần đó đều là sự thật.

Gái dâm tự sướng khỏa thân dáng cực đẹp

Ngày 19-12-2015: Em Hân

Sau ngày tôi và Hân ngủ với nhau, thường hàng tuần chúng tôi danh cho nhau 1 lần và chúng tôi rất hợp nhau về sex, phải nói em làm tình rất tuyệt, sau này em quen với kích cỡ của tôi nên chúng tôi thoải mái mọi tư thế. Có thể nói chúng tôi coi tình dục kiểu như tận hưởng 1 món ăn ngon hay 1 môn nghệ thuật, mỗi lần quan hệ thường kéo dài ít nhất 1 tiếng.

Hôm nay là sinh nhật em, sáng đến cơ quan sau khi xử lý 1 số việc đầu giờ, tôi chat với em.

Tôi: Chúc mừng sinh em, chúc em tuổi mới xinh đẹp hơn.

Em: Cám ơn anh, mỗi chúc xuông thế thôi à? J

Tôi: Trưa mai a qua đón đi ăn nhé

Em: Ăn gì ạ?

Tôi: Ăn anh

Em: Sao không phải hôm nay

Tôi: Hôm nay sinh nhật em, em phải đi với ck chứ

Em: Ck em hẹn tối ở …. Với bạn bè nữa. Em muốn anh dành cho em chiều nay

Tôi: Thật nhá, anh sẽ xuất đầy em để về ck em biết

Em: Thử xem có dám không?

Hotgirl khỏa thân khoe body trời cho

Vậy là đúng 12h, tôi chạy xe qua đón em ở vị trí hẹn trước để tránh tai mắt người quen, nhanh chóng ăn tạm bát phở rồi tới nơi cần phải đến.

Tới nơi tôi hơn nhẹ em rồi đi tắm, tôi tắm xong em cũng đi tắm rồi vào quấn lấy nhau. Em có niềm đam mê mới chym tôi, em bj chăm sóc nó không biết mệt mỏi, và bj cho tôi thì nước ra cũng rất nhiều. Sau khi nằm cho em BJ rất lâu thì tôi kéo em nằm ngữa ra giường, đầu ngửa xuống đất và tôi đứng dưới đât địt vào miệng em. 2 tay bóp chặt 2 bầu vú lấy điểm tựa mà địt vào miệng em. Nước mắt em dàn giụa vì tôi đút quá sâu. Tư thế này tôi rất thích, vì vừa địt vào miệng, tôi vừa được ngắm lồn em dạng ra trước mặt. Thỉnh thoảng lại với vuốt cái lồn đầy nước. Hôm nay lông mu em cạo hình trái tim, nhìn nứng kinh khủng.


Địt vào mồm chán tôi lật em quay ngược lồn lại và nhẹ nhàng ấn vào, nhấn vào tới đâu cảm giác các thớ thịt bao trọn lấy chym, em nằm ngửa, nước mắt lúc làm nhòe hết cả trang điểm, môi cắn chặt khi tôi đút vào nhìn càng làm tôi hứng. Tôi nhẹ nhàng cảm nhận lồn em vài lần sau đó tăng tốc.

Em: 2 tay bấu chặt vào ga giường, kêu rên đầy nhục dục

Tôi: Tý anh xuất vào trong nhé

Em: Tùy anh mà

Tôi: Không sợ tối ck biết à?

Em: Em ko biết, anh địt em đi, em chết mất

Gái Teen nude mông to secxy

Tôi càng nứng, càng dập mạnh, em rên bể phòng. Tôi rút ra, lật em lại bắt em mút hết nước rồi đứng dưới doggy. Mông em tròn to, vì có tập gym, mịn nữa, em nằm ẹp xuống giường và chổng mông lên chờ tôi đút vào, 2 mép lồn láng bóng hồng hào nhô ra nhìn kích thích kinh khủng. Tôi đút vào và dập liên hồi, em lên đỉnh chỉ trong vài phút. Tôi cho em nghỉ chút rồi lại bắt em BJ, nằm tận hưởng. Chúng tôi tận hưởng lặp lại như vậy hơn 1h đồng hồ thì em nói mệt rồi, tôi ra đi. Tội chọn tư thế doggy để kết thúc.

Em: Ra đi, ra đầy lồn em đi

Tôi: Anh thích bắn vào mồm em

Em: Không, cho vào lồn em đi, xin anh đấy, ối em phê quá

Be Tho lo vu

Em có điện thoại, bạn gọi để hỏi địa điểm tối tổ chức sinh nhật, tôi dừng lại nhưng khi biết là bạn mà ko phải ck em thì tôi lại đẩy, em trả lời điện thoại trong cơ phê làm tôi kích thích không kìm chế được và rồi tôi rút ra túm tóc em và địt vào mồm em bắn xối xả, em phải nuốt 3-4 lần mới hết. Dù trong lúc phê thì cũng có quy tắc của mình, sợ ảnh hưởng tới vợ chồng em nên tôi ko xuất vào trong. Sau này bạn em có biết em cặp với tôi, và nhóm này có 4 người thì 3 người có bồ, trong đó có em.


Tối 11h em nhắn cho tôi

Em: Em về rồi, hôm nay mệt nhưng em vui lắm, cám ơn anh

Tôi: Ck tặng quà chưa? (kèm theo icon dâm dê)

Em: Vừa xong rồi, nhưng đi với anh về rát quá, cố chịu cho ck ra

Tôi: Ai bảo đòi lâu

Em: Tại anh giỏi chứ

Tôi: Ngủ đi, mai anh phải bay sớm rồi

mong to sexy mupvl

Thế Giới Nude

[envira-gallery id=”6232″]