Gái chân dài khoe body sexy trong bikini

Gái chân dài khoe body sexy trong bikini

Cùng đạt cực khoái

Cả nam giới và nữ giới đều trải qua bốn pha của quan hệ tình dục nhưng thời gian có thể rất khác nhau. Đàn ông thường đạt cực khoái sớm hơn phụ nữ, trong khi đó phụ nữ có thể mất đến 15 phút sau đó mới lên đỉnh. Do vậy việc cùng đạt cực khoái được xem là không thường xảy ra. Đó là một sự kiện hiếm gặp.

Pha 1: Kích thích

Giai đoạn này thường bắt đầu sau 10-30 giây sau khi cả hai đối tượng có ham muốn với nhau và có thể kéo dài từ vài phút cho đến vài giờ.

 • Nam giới: Dương vật bắt đầu cương cứng lên một chút, núm vú bắt đầu co cứng.
 • Nữ giới: Dịch bôi trơn âm đạo bắt đầu tiết ra, âm đạo mở rộng hơn và kéo dài hơn. Môi lớn, môi bé, âm vật và đôi khi là cả ngực cũng bắt đầu cương, nở rộng.
 • Cả hai: Nhịp tim, huyết áp và nhịp thở đều tăng lên.

Pha 2: Hưng phấn

Giai đoạn này bắt đầu khi màn kich thích tiếp tục đạt đến một tầm cao hơn:

 • Nam giới: Dương vật trở nên cương cứng toàn bộ
 • Nữ giới:  Các môi lớn, môi bé cũng cương hoàn toàn. Các vách âm đạo cương lên và chứa đầy máu sẵn sàng mở rộng đường âm đạo. Âm vật biến mất. Môi bé thay đổi màu sắc (mặc dù hơi khó để nhận ra), với phụ nữ chưa có con môi bé sẽ chuyển từ màu hồng sang màu đỏ; với phụ nữ đã có con môi bé chuyển từ đỏ sang tím đậm.
 • Cả hai: Nhịp thở và mạch đều tăng nhanh. Da ở một số vùng có thể đỏ và nóng lên như ở vùng bụng, ngực, vai, cổ hoặc mặt. Các cơ bắp ở vùng đùi, hông, tay, mông bắt đầu gồng cứng hoặc co thắt lại.

Pha 3: Cực khoái

Đây là đỉnh điểm của chu kỳ, nhưng cũng là giai đoạn ngắn nhất và chỉ kéo dài trong vài giây.

 • Nam giới: Đầu tiên, tinh dịch được tiết từ hành niệu đạo. Đây chính là lúc người đàn ông bắt đầu cảm thấy cực khoái hay còn gọi là “xuất tinh không thể tránh khỏi”. Sau đó tinh dịch sẽ được giải phóng từ dương vật cũng chính là lúc các cơn co thắt bắt đầu xảy ra.
 • Nữ giới: thành của âm đạo co thắt đều đặn nhịp nhàng khoảng 8 phần 10 mỗi giây (số lượng và cường độ co thắt của mỗi người phụ thuộc vào ngưỡng khoái cảm của cá nhân). Các cơ của tử cung cũng co thắt không đáng kể.
 • Cả hai: Nhịp thở, mạch, huyết áp tiếp tục tăng. Cơ bắp càng căng lên khi đạt được cực khoái. Đôi khi cơ ở tay và chân bị thắt chặt lại theo phản xạ khi cực khoái diễn ra.​

Pha 4: Thư giãn

Giai đoạn này cả hai trở về trạng thái nghỉ ngơi và có thể kéo dài vài phút cho đến nửa giờ hoặc lâu hơn. Thường thì sự phục hồi ở nữ sẽ lâu hơn nam.

 • Nam giới: Dương vật bắt đầu trở về trạng thái bình thường và chắc chắn là phải mất một khoảng thời gian để có thể cương cứng lại lần nữa sau khi bạn đã chiến đấu một trận máu lửa trước đó. Khoảng thời gian giữa hai lần cương cứng nhanh hay chậm khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào tuổi, tình trạng thể lực, và một số yếu tố khác.
 • Nữ giới: Tử cung và âm đạo cũng trở về lại như cũ. Một vài phụ nữ có thể vẫn tiếp tục có những đáp ứng với dư âm của giai đoạn cực khoái trước đó.
 • Cả hai: Tình trạng cương cứng không còn xuất hiện, da cũng không bị đỏ ửng nữa và sự thư giãn các cơ diễn ra ở toàn bộ cơ thể.